EUROLUB - SẢN XUẤT VÀ ĐÓNG GÓI DUY NHẤT TẠI CHLB ĐỨC

EUROLUB - TỐP 5 THƯƠNG HIỆU DẦU NHỜN, PHỤ GIA, HÓA CHẤT NỔI TIẾNG NHẤT TẠI CHLB ĐỨC

- EUROLUB là một trong số thương hiệu dầu mỡ nhờn và phụ gia lớn nhất tại CHLB Đức.Hiện nay, EUROLUB đứng trong TOP 5 thương hiệu nổi tiếng tại CHLB Đức do tổ chức AFTERMARKET xác nhận.Với 220 chủng loại dầu nhờn và 120 phụ gia, hoá chất. Chúng tôi có văn phòng đại diện, nhà cung cấp tại 42 nước trên thế giới.
- Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu EUROLUB đều được sản xuất và đóng gói 100% từ nhà máy tại CHLB Đức theo tiêu chuẩn quốc tế.
- Tiêu chí kinh doanh của EUROLUB:
EUROLUB không phải là sản phẩm rẻ nhất nhưng là sản phẩm chất lượng tốt nhất.  Chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn kĩ thuật trong ngành dầu nhờn và hoá chất , đồng thời sự giám sát, đánh giá chất lượng là việc làm đặc biệt quan trọng với chúng tôi.
EUROLUB hiện là đối tác sản xuất nhiều sản phẩm OEM cho một số thương hiệu lớn tại CHLB Đức: BMW, Mercedecs Benz. Cùng với đó, EUROLUB luôn đồng hành với các thương hiệu lớn tại các trạm dịch vụ và bảo hành của hãng xe lớn tại Đức.
Ngoài việc sản xuất các sản phẩm chất lượng cao đáp ứng các yêu cầu của động cơ hiện tại, EUROLUB luôn coi trọng quá trình nghiên cứu nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm để đáp ứng các yêu cầu về công nghệ của phương tiện trong tương lai.Vì vậy, EUROLUB luôn là một trong những thương hiệu đi tiên phong về chất lượng công nghệ.
Được thành lập từ năm 1985, Chúng tôi luôn không ngừng đầu tư mở rộng sản xuất, phát triển thị trường. EUROLUB được sản xuất và đóng gói duy nhất tại CHLB Đức.
Chúng tôi rất hân hạnh được được tiếp đón các bạn ghé thăm nhà máy EUROLUB tại địa chỉ:
EUROLUB GmbH
Freisinger Strasse 25-27
85386 Eching bei München
Deutschland

Untitled1111